การแข่งขันกอล์ฟ ชมรมกอล์ฟสว่างรีสอร์ทเพชรบุรี 2561

เนื่องในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา สนามกอล์ฟสว่างรีสอร์ทได้มีการจัดงานการแข่งขันกอล์ฟครั้งที่ 1 เกิดขึ้นครั้งแรก ณ สนามกอล์ฟสว่างรีสอร์ท จ.เพชรบุรี ภายใต้ชื่อ “ชมรมกอล์ฟสว่างรีสอร์ทเพชรบุรี” โดยมีการเริ่มเวลาลงทะเบียน 10.30 เป็นต้น

ของรางวัลและ Give voucher มากมายมูลค่ากว่า 15,000 บาท

ส่วนการคิดคะแนนคิดแบบ 36 System โดยการจัดงานการแข่งขันครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักกอล์ฟทุกท่านทั้งชายและหญิงมืออาชีพหรือมือใหม่สมัครเล่นได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬากอล์ฟเข้ามาทดสอบสนามที่มีมาตรฐานและรูปแบบใหม่ๆได้มาประลองฝีมือกัน

ซึ่งทางสนามได้มีการปรับปรุง ทำนุบำรุง กรีน แฟย์แวร์ และพื้นที่ส่วนต่างๆในสนามกอล์ฟให้มีมาตรฐานสมบูรณ์แบบทั้งหญ้าและต้นไม้เล็ก ใหญ่ อุดมสมบูรณ์ เขียวขจีสวยงาม บรรยากาศและวิวทิวทัศน์รอบๆสนามรบรื่น มีภูเขารายล้อม ฯลฯ

และภาพบรรยากาศในวันงานนั้นก็เต็มไปด้วยนักกอล์ฟหลายท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ภายในงานมีการจัดหา PR สาวสวย ขาว หุ่นดี มาคอยช่วยให้บริการนักกอล์ฟ ระยะเวลาในการแข่งขันตลอดทั้งวันราบรื่นไปด้วยดี นักกอล์ฟแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน อากาศดี และทางสนามได้มีการเก็บภาพการแข่งขันตลอดทั้งวัน

เมื่อนักกอล์ฟทุกท่านแข่งขันเสร็จแล้วทางสนามมีการจัดอาหารแบบ Buffet รอให้รับประทาน ก่อนจบงานเรามีการประกาศรายชื่อผู้ชนะที่ได้รับรางวัลได้แก่

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คุณ อร่าม ลือพร้อมชัย และ Mrs. Um young joo

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Mr.Lee dae sung

รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 นาย วีรณิช บุญทวี

Recent Posts
Archive
Search By Tags

©2016 by Sawang Resort Golf Club and Hotel. 

  • Facebook 사왕CC
  • 사왕CC
  • http://cafe.daum.net/sawanggolf
  • Instagram Social Icon

Golf Course Near Hua Hin Thailand  สนามกอล์ฟ สว่าง รีสอร์ท กอล์ฟ คลับ แยกวังมะนาว 사왕CC 왕실 골프장 후아힌 지역에 고급 골프 코스 연락처  หัวหิน footgolf thailand huahin cha am golf thai golferราคาถูก greenfee กรีนฟี กรีนฟี กรีนฟี สนาม กอล์ฟ 왕실 골프장 후아 힌 지역의 고급 골프 코스 사왕CC  

 무궁화cc